Bảo mật

Heron Lakes Golf Course luôn tôn trọng các thông tin cá nhân của khách hàng và đảm bảo an toàn cơ sở dữ liệu của người dùng khi tham gia tại hệ thống. 

Với đội ngũ IT chuyên nghiệp và hệ thống cổng mã hóa tiên tiến (SSL 128Bit) chúng tôi đảm bảo tuyệt đối cho các thông tin của người chơi trước bất kỳ sự xâm nhập đánh cắp dữ liệu nào từ bên ngoài.

Chính sách bảo mật thông tin tại Heronlakesgc

Để nhận được quyền lợi bảo mật an toàn tốt nhất từ Heron Lakes Golf Course người chơi cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định sau đây:

  • Người dùng cần đọc kỹ các điều khoản và chính sách của chúng tôi trước khi tham gia. Khi người chơi đăng ký tài khoản đồng nghĩa với việc đã đồng ý các điều khoản đó và phải tuân thủ trong suốt quá trình tham gia.
  • Các thông tin trong tài khoản đăng ký như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, email,… phải đảm bảo là thông tin thực có thể đối chiếu với các giấy tờ tùy thân liên quan.
  • Các thông tin cá nhân người dùng và tài khoản đăng ký tại hệ thống không được chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.
  • Mọi hành vi vi phạm chính sách hệ thống và tiêu chuẩn cộng đồng đều lập tức bị khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.
  • Nghiêm cấm hành vi sử dụng các địa chỉ IP ảo để tham gia tại hệ thống.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những trường hợp người chơi tiết lộ thông tin tài khoản cho bên thứ ba dẫn đến mất, hack tài khoản.
  • Nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, quyết định của Heron Lakes Golf Course sẽ là quyết định cuối cùng.

Các điều khoản trên là quy định bắt buộc để nhận được sự bảo mật của Heron Lakes Golf Course tốt nhất khi tham gia tại hệ thống nên người dùng cần tuân thủ để có sự trải nghiệm tốt nhất khi tham gia.

Xem thêm:

Giới thiệu Heron Lakes Golf Course

Điều khoản Heron Lakes Golf Course

Thanh toán Heron Lakes Golf Course

Liên hệ Heron Lakes Golf Course